1. Tìm hiểu về máy chấm công wifi

Hiên nay do nhu cầu về tính thẩm mỹ và sự tiện dụng thì các thiết bị kết nối đang rất ưa chuộng sự kết nối thông minh qua wifi do vậy máy chấm công để không phải đi dây kết nối qua mạng LAN nhà cung cấp đã cho ra sản phẩm tính năng kết nối thông qua wifi..

https://lh5.googleusercontent.com/szBuXUjssAsTFwhE_RrgBErl4r8D6-6J86Sg1VOb04XLHpNbJwsBQcRK681LF7gUkzDNmtaS6fhkiHAeGtkStS7Kp1mWUGgaD6lBKPuYqMn8mq4QinwzB6AgbhWn0ZRfrElvjQY4=s0

Máy chấm công wifi là dòng máy chấm công có kết nối không dây. Truyền nhận dữ liệu không dây. Ngày càng được ưa chuộng nhờ tính tiện dụng không cần lắp đặt đi dây tín hiệu, sự kết nối nhanh dọn và đẹp mỹ quan không mất thêm thời gian đi dây và cũng như chi phí đi dây.

Wifi là một dạng mạng không dây được lấy dữ liệu từ đường truyền mạng chính của nhà mạng cung cấp cho một cá nhân hay một tổ chức nào đó, và thông qua thiết bị modum có tính năng phát Wifi, nó sẽ phát ra một sóng vừa đủ trong một phạm vi nhất định để truyền tín hiệu internet sang cho các thiết bị có khả năng tiếp nhận tín hiệu nhằm sử dụng vào một mục đích nào đó. Và trong máy chấm công thì nó có khả năng kết nối để truyền tải cầu nối giữa máy chấm công với mạng LAN của người dùng nhằm lấy dữ liệu chấm công từ máy chấm công về máy tính sử dụng mạng LAN mà không cần phải dùng dây mạng như cách phổ biến trước giờ (TCP/IP). 

Nhu cầu sử dụng máy chấm công ngày một tăng, ở các xưởng sản xuất với khối lượng lớn công nhân thì lại càng có nhu cầu đấy, thế nhưng vị trí lắp đặt và khu vực máy tính quản lý chấm công thường rất xa nhau, việc lắp đặt để làm sao truyền được dữ liệu chấm công về máy tính là việc rất khó khăn và tốn kém, việc tính năng Wifi của máy chấm công ra đời giải quyết được rất nhiều khó khăn, bây giờ chỉ cần khai báo Wifi đầy đủ là máy chấm công có thể kết nối đến máy tính một cách dễ dàng dựa vào khả năng thu và phát sóng internet từ xa.

2. Ưu, nhược điểm máy chấm công wifi

Việc máy chấm công có tính năng wifi ra đời nhằm giải quyết những khó khăn về phần lắp đặt và chi phí tốn kém của việc thi công dây mạng, nghĩa là ưu điểm của nó sẽ chiếm tỷ lệ cao hơn là nhược điểm, vậy chúng ta sẽ điểm qua một vài ưu và nhược điểm của loại máy chấm công này:

3. Các loại máy chấm công có tính năng wifi

Máy chấm công Ronald Jack RJ4200 là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay, là model được nâng cấp về kiểu dáng, cấu hình, công nghệ mới nhất năm 2020. 

Giá Bán: 5.000.000

Model Ronald Jack RJ4200 cấu hình cao quản lý lên tới 5000 nhân viên, dùng lượng lưu trữ liên tới 200.000 lần giao dịch có pin lưu điện và kết nối kiểm soát cửa phù hợp với nhiều không gian văn phòng khác nhau, như văn phòng công ty, nhà hàng, quán cafe, chuỗi siêu thị, Máy có độ ôn định cao, tuổi thọ cao đã được kiểm nghiệm và chứng minh qua nhiều năm với thương hiệu Ronald Jack rất nổi tiếng trong làng máy chấm công tại Việt Nam.

Máy chấm công Ronald Jack RJ3500 là dòng sản phẩm mới của năm 2020 với thiết kế kiểu dáng vát chữ A

Giá Bán : 4.800.000

Model Ronald Jack RJ3500 được trang bị bộ vi sử lý mạnh, Tốc độ khỏi động nhanh chỉ 2 giây. Với Số vân tay: 5000, màn hình,Số thẻ: 5000,Số mật khẩu: 5000 ,Số lượt chấm công: 200,000, Cách chấm: Vân tay, thẻ, mật khẩu, Đầu đọc chống trầy xước, chống mài mòn mới nhất 2020.

Sản phẩm máy chấm công GRANDING 5000-TC WIFI đang được nhiều doanh nghiệp ưu ái lựa chọn. Những tính năng và đặc điểm của GRANDING 5000-TC WIFI khiến nhiều khách hàng không khỏi bất ngờ. 

Giá Bán : 4.600.000

Màn hình màu LCD với kích thước 3 inch vô cùng sắc nét và dễ dàng vệ sinh. Ngoài ra, GRANDING 5000-TC WIFI còn được trang bị hệ Sensor với thế hệ mới nhất. Nhờ hệ Sensor này mà màn hình của thiết bị có thể chống lại được các tác động bên ngoài. Những tác động này sẽ làm cho màn hình bị mờ và trầy xước mất thẩm mỹ

Máy chấm công khuôn mặt là một thiết bị chấm công bằng nhận dạng khuôn mặt công nghệ mới nhất và hiện đại ngoài ra còn được gắn kết nối wifi làm tăng sự thông minh cho sản phẩm. Thiết bị chấm công với tốc độ và nhận dạng nhanh nhất chỉ việc nhìn vào chiếc máy là bạn đã thao tác chấm công hoặc kiểm soát ra vào cửa văn phòng .

Giá Bán : 6.500.000

Máy chấm công Aikyo IFace 200 là một sản phẩm vừa chấm công bằng vân tay vừa chấm công  mang lại cảm giác sang trọng và tinh tế cho sản phẩm Máy chấm công vân tay Aikyo Iface 200 quản lý 2000 khuôn mặt + 5000 dấu vân tay, 5000 thẻ,5000 password, dung lượng chấm công 200.000 lần giao dịch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.